Vì sao bạn nên chọn sản phẩm kìm điện (kìm vạn năng) FBF

Bạn đang tìm kiếm cho mình sản phẩm kìm điện (kìm vạn năng) chất lượng cao, giá tốt? Kìm điện (kìm vạn năng) FBF chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Chắc chắn bạn sẽ không hối hận khi sử dụng sản phẩm của FBF vì 03 lý do sau:

Kìm điện (kìm vạn năng) FBF sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao

– Kìm điện (kìm vạn năng) FBF được sản xuất theo quy trình sản xuất khép kín từ khâu tạo phôi dập nóng đến gia công, nhiệt luyện thể tích và đóng gói hoàn thiện với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại.

– Mọi công đoạn đều được kiểm tra kĩ lưỡng, nghiêm ngặt về chất lượng từ quy trình kiểm soát phôi thép đầu vào đến quá trình tạo phôi, gia công cơ khí, mạ nhuộm, đóng ghen, bao gói, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng là tốt nhất.

– Được sản xuất bởi đội ngũ cán bộ, công nhân viên trình độ tay nghề cao. Luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu cải tiến công nghệ nhằm nâng cấp các sản phẩm thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Kìm điện (kìm vạn năng) FBF với chất lượng hoàn hảo 

Kìm điện (kìm vạn năng) FBF được nhiệt luyện thể tích từ 40-45 HRC toàn bộ thân kìm; đảm bảo không bị biến dạng tay cầm khi gia tăng lực cắt. Phần lưỡi cắt của kìm điện (kìm vạn năng) FBF được tôi cao tần đạt độ cứng 55-58 HRC; không bị lún hay mẻ lưỡi kìm khi cắt thép cứng.

Bạn có thể kiểm tra độ bền của sản phẩm bằng cách kẹp đầu kìm điện FBF với một đầu kìm nhãn hiệu khác khác rồi dùng lực vặn ngược chiều nhau. Nếu sản phẩm nào bị rơ lỏng chốt hoặc răng kẹp đầu kìm bị nhay lún thì đó là sản phẩm kém chất lượng.

Hiện nay Công ty Cổ phần FBF cung cấp ra thị trường bốn loại sản phẩm Kìm điện (kìm vạn năng):

Kìm điện (kìm vạn năng) RVEDA: Sản phẩm được mạ niken crom nâng cao độ bóng bề mặt; giúp bề mặt không bị ăn mòn, gỉ sét và đảm bảo độ bền tối đa cho sản phẩm. Tay cầm nhựa 2 màu cam và đen; được làm bằng nhựa TPE cao cấp, cách điện tuyệt đối, có tính năng đàn hồi cao. Thân thiện môi trường, kiểu dáng hiện đại cho cảm giác dễ chịu khi cầm nắm sử dụng.

Kìm điện (kìm vạn năng) D.V: Bề mặt sản phẩm được xử lý toàn bộ bằng công nghệ mới. Sau khi trải qua xử lý Cacbon đen hóa thép (công nghệ Bluing Steel); hai mặt chính của kìm được áp dụng máy đánh bóng thay thế cho kỹ thuật đánh bóng thủ công của các loại kìm khác. Tay cầm màu cam được làm bằng nhựa PVC; in nhãn hiệu bằng công nghệ cao cấp, cách điện tuyệt đối, có tính năng đàn hồi cao. Kiểu dáng hiện đại cho cảm giác dễ chịu khi cầm nắm sử dụng.

Kìm điện (kìm vạn năng) D FBF: Bề mặt sản phẩm được xử lý Cacbon đen hóa thép (công nghệ Bluing Steel) chống bị ăn mòn, gỉ sét và đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Tay cầm 2 màu cam và đen, được làm bằng nhựa PVC; cách điện tuyệt đối, có tính năng đàn hồi cao. Kiểu dáng hiện đại cho cảm giác dễ chịu khi cầm nắm sử dụng.

Kìm điện (kìm vạn năng) D YCU-II: Bề mặt sản phẩm được xử lý Cacbon đen hóa thép (công nghệ Bluing Steel) chống bị ăn mòn, gỉ sét và đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Tay cầm 2 màu đỏ và đen, được làm bằng nhựa PVC, cách điện tuyệt đối, có tính năng đàn hồi cao. Kiểu dáng hiện đại cho cảm giác dễ chịu khi cầm nắm sử dụng.

Chính sách BẢO HÀNH – ĐỔI TRẢ:

Công ty Cổ phần FBF cam kết chính sách BẢO HÀNH – ĐỔI TRẢ nhanh chóng, thuận tiện và minh bạch nhằm đảm bảo đôi bên cùng có lợi, hợp tác cùng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up