Trao thưởng chương trình “Kim tiền liền tay – Vận may Kỷ Hợi”

Ngày 08/04/2019 Công ty cổ phần FBF đã tổ chức buổi quay số trúng thưởng chương trình “Kim tiền liền tay – Vận may Kỷ Hợi” năm 2019 và được live stream trực tiếp từ 09h30 – 10h00 trên Fanpage: fbf.com.vn.


Với tổng giải thưởng cực kỳ hấp dẫn: 07 chỉ vàng 24K
01 Giải đặc biệt: 05 chỉ vàng 24K.
01 Giải nhất: 01 chỉ vàng 24K
02 Giải nhì: Mỗi giải 0,5 chỉ vàng 24K

Giải thưởng cũng chính là lời tri ân chân thành nhất mà FBF muốn gửi tới Quý đại lý/ nhà phân phối đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chương trình thu hút 118 Đại lý/ nhà phân phối chính thức của công ty tham dự với tổng 325 mã số dự thưởng.

           Kim đồng hồ điểm đúng 09h00 các khách mời danh dự là Quý Đại lý/ nhà phân phối đã có mặt đầy đủ để tham dự chương trình.

  1. Bà Hoàng Thị Bích – Đại lý Bích Sửu – Hà Nội.
  2. Bà Lê Thị Thìn – Đại lý Lê Thìn – Hà Nội.
  3. Ông Quách Duy Tiến – Đại lý Tiến Hoa – Hà Nội.
  4. Bà Vũ Thị Hà – Đại lý Hà Hoan – Hà Nội.

Trong không khí tưng bừng của buổi lễ Quý đại lý/ nhà phân phối đã có những chia sẻ rất chân thành về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của FBF:

“Sản phẩm FBF nhìn chung chất lượng tốt, ổn định, giá thành phù hợp thị trường tuy nhiên phần dịch cung ứng hàng hóa cũng cần phải mở rộng và đa dạng hơn các dòng sản phẩm mới để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn”

(trích lời chia sẻ của bà Hoàng Thị Bích – Đại lý Bích Sửu – Hà Nội).

“Đây là lần đầu tiên tôi đến thăm trụ sở chính của FBF ấn tượng đầu tiên là sự thân thiện và sự chăm sóc tận tình chu đáo của tất cả cán bộ nhân viên công ty….”.

(trích lời chia sẻ của bà Vũ Thị Hà – Đại lý Hà Hoan – Hà Nội).

Với triết lý kinh doanh:

  • Chất lượng sản phẩm là trọng tâm.
  • Lợi ích khách hàng là then chốt.

FBF luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và trên hết là “Uy tín” trong mọi hoạt động của công ty. FBF mong muốn gắn kết cùng Quý đại lý/ nhà phân khối/ khách hàng hợp tác bền vững lâu dài.
Phía đại diện Công ty cổ phần FBF, các ông bà trưởng bộ phận các phòng ban cũng có những giải đáp thắc mắc cũng như chia sẻ về dự án và kế hoạch kinh doanh sắp tới của công ty.
1. Ông Nguyễn Văn Thịnh – Giám Đốc bán hàng miền Bắc – bắc miền Trung
2. Ông Lê Việt Dũng – Kế toán trưởng công ty cổ phần FBF
3. Ông Trần Trung Kiên – Trưởng phòng Marketing.
4. Bà Trần Thanh Thủy – Trưởng phòng Quản lý bán hàng.
5. Bà Nguyễn Thị Huệ – Nhân viên phòng Kế toán – Thư ký chương trình đồng lắng nghe và ghi nhận chi tiết cụ thể nhất mong muốn của khách hàng.

“Vâng! FBF luôn mong muốn nhận được thật nhiều lời nhận xét, chia sẻ chân thành từ các Quý đại lý/ nhà phân phối/ khách hàng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong công việc”

(trích dẫn phát biểu của ông Nguyễn Văn Thịnh – GĐBH miền Bắc & bắc miền Trung)


“Và bây giờ hãy cùng FBF đi tìm chủ nhân của những chiếc nhẫn giá trị này nhé” 

       Lời nói của cô MC Linh Chi xinh đẹp cất lên cũng chính là lời công bố chính thức bắt đầu chương trình, tất cả mọi người đều nín thở mong chờ giây phút quyết định sắp đến.

Bà Lê Thị Thìn – Đại lý Lê Thìn – Hà Nội – Đại diện khách mời danh dự đang quay số xác định đại lý/ nhà phân phối trúng thưởng

Xin được chúc mừng cửa hàng Anh Lý – Tp. Vinh – Nghệ An đã trở thành chủ nhân chính thức của 05 chỉ vàng 24K.

Giải nhì 01 chỉ vàng đã thuộc về cửa hàng Tân Triện – Nghệ An

Cửa hàng Thành Hương – Nghệ An và cửa hàng Long Loan – Nam Định là chủ nhân may mắn sở hữu 0.5 chỉ vàng 24K từ FBF.

Chương trình đã khép lại lúc 10h00 với thành công tốt đẹp. Danh sách Đại lý/ nhà phân phối trúng thưởng được lập thành biên bản công khai minh bạch dưới xác nhận của các khách mời danh dự cùng đại diện công ty.

 

           Ngày 17/04/2019 vừa qua công ty cổ phần FBF đã cử cử đại diện là ông Nguyễn Văn Thịnh – Giám đốc bán hàng miền Bắc và bắc miền Trung tiến hành trao giải  trực tiếp tại địa điểm kinh doanh của NPP/ Đại lý trúng thưởng.

Anh Thúc Xuân Lý – chủ cửa hàng Anh Lý – hân hoan đón nhận 05 chỉ vàng quà tặng từ FBF.

Cô Lê Thị Triện – Chủ đại lý Tân Triện – Nghệ An – rạng rỡ đón nhận giải nhất – 01 chỉ vàng 24K 

 Cửa hàng Thành Hương  – Nghệ An xúc động khi nhận giải thưởng 

Cửa hàng Long Loan – Nam Định.

         FBF xin kính gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến toàn thể Quý khách hàng và đối tác. Cảm ơn Quý vị đã dành thời gian và tình cảm tốt đẹp đến tham dự chương trình. Sự ủng hộ và tin yêu của Quý vị là tài sản vô giá với chúng tôi. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý vị.
FBF – Dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up