Sàn gỗ tự nhiên CHAMPA – Sản phẩm chất lượng cao của FBF Furniture

Giới thiệu về sàn gỗ tự nhiên CHAMPA

CHAMPA là loại ván sàn gỗ tự nhiên Lào. Điểm đặc biệt của loại sàn gỗ này là các thanh gỗ nhỏ được chạy rãnh hình răng cưa ghép lại với nhau thành sàn gỗ khối lớn hơn bằng công nghệ FJL CHLB Đức giúp sàn gỗ liên kết vững chắc lại với nhau an toàn và tuổi thọ cao.

Sàn gỗ tự nhiên CHAMPA từ đâu có?

Trong thế giới kiến trúc hiện đại, sàn gỗ gắn liền với việc hoàn thiện không gian sống. Tuy nhiên để chọn được sản phẩm có đẳng cấp về màu sắc đặc biệt là chất lượng của sản phẩm lâu dài theo thời gian lại là vấn đề đáng quan tâm. Các ván sàn gỗ nguyên thanh (solid) dùng một thời gian dễ xảy ra hiện tượng cong vênh, nứt nẻ. Để khắc phục cho khuyết điểm trên, sàn gỗ tự nhiên CHAMPA ra đời.

Sàn gỗ tự nhiên CHAMPA được tạo ra bởi gỗ tự nhiên nguyên khối, được xẻ ra thành các đoạn nhỏ sử dụng công nghệ ghép thanh FJL, khóa Clic với hèm khóa liên kết dọc trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. Sàn gỗ CHAMPA triệt tiêu tối đa độ cong vênh, co ngót, nứt nẻ vốn là yếu điểm của gỗ tự nhiên mà vẫn đảm bảo kết cấu vững chắc và tính thẩm mỹ cao.

CHAMPA mang lại sự sang trọng của không gian và sự nhẹ nhàng đông ấm – hè mát cho từng bước chân, hạn chế tiếng ồn và đặc biệt bản thân các sản phẩm có tính kháng khuẩn cao, chống nấm mốc, độc hại …. phù hợp với xu hướng chất lượng vì cuộc sống hiện đại.

Mang trong mình sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp, có chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cao, CHAMPA đã, đang và sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi ” Dùng Gỗ Đại Ngàn – Giá Sàn Công Nghiệp”.

 

Ưu điểm của sàn gỗ CHAMPA

– Ván sàn gỗ tự nhiên CHAMPA được chọn ghép 100% từ gỗ Lào cao cấp, không vá, không sâu, không nứt bề mặt.

– Sàn ghép CHAMPA sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức nên hèm khóa liên kết chắc chắn, không hở mối nối, không có độ vênh giữa các thanh gỗ.

– Chất lượng keo dán và công nghệ ép đạt tiêu chuẩn cao giúp 2 lớp liên kết thành một khối thống nhất và chắc chắn như sản phẩm sàn gỗ nguyên thanh.

– Giá sàn gỗ ghép CHAMPA rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ nguyên thanh nhưng về chất lượng sàn ghép CHAMPA không thua kém sàn gỗ nguyên khối về độ bền cũng độ tinh tế của chất gỗ.

– Công nghệ sơn cao cấp nhất hạn chế tối đa trày xước trong quá trình sử dụng.

– Bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm.

Để được tư vấn tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 1900.88.88.09

Có thể bạn quan tâm:

– Hướng dẫn thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên
 Chính sách bảo hành sàn gỗ CHAMPA
– Hướng dẫn bảo quản, sử dụng sàn gỗ tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up