Sàn gỗ tự nhiên CHAMPA – Sản phẩm chất lượng cao của FBF Furniture

Giới thiệu về sàn gỗ tự nhiên CHAMPA

CHAMPA là loại ván sàn gỗ tự nhiên Lào. Điểm đặc biệt của loại sàn gỗ này là các thanh gỗ nhỏ được chạy rãnh hình răng cưa ghép lại với nhau thành sàn gỗ khối lớn hơn bằng công nghệ FJL CHLB Đức giúp sàn gỗ liên kết vững chắc lại với nhau an toàn và tuổi thọ cao.

Sàn gỗ tự nhiên CHAMPA

Sàn gỗ tự nhiên CHAMPA từ đâu có?

Trước thực trạng nguồn gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm, giá thành liên tiếp bị đẩy lên cao. Trong khi một khối gỗ nhập về để gia công được ra các thanh ván nguyên thanh (Soild) có kích thước tiêu chuẩn chỉ được 70%, 30% còn lại có thể gia công tiếp thành các thanh nhỏ hơn. Việc lắp các thanh nhỏ làm mất công trong việc gia công hèm khóa cũng như gây khó khăn cho thợ thi công nên giải pháp được cho là hữu hiệu và kinh tế nhất là ghép các thanh nhỏ lại với nhau thành một thanh ván sàn gỗ.

Từ đó sàn gỗ tự nhiên CHAMPA ra đời giúp tận dụng hiệu quả nguồn tài nguyên gỗ, đa dạng hóa về sản phẩm ván sàn trên thị trường mang lại cơ hội sở hữu loại sàn gỗ cao cấp này đến với nhiều người hơn.

Ưu điểm của sàn gỗ CHAMPA

– Ván sàn gỗ tự nhiên CHAMPA được chọn ghép 100% từ gỗ Lào cao cấp, không vá, không sâu, không nứt bề mặt.

– Sàn ghép CHAMPA sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức nên hèm khóa liên kết chắc chắn, không hở mối nối, không có độ vênh giữa các thanh gỗ.

– Chất lượng keo dán và công nghệ ép đạt tiêu chuẩn cao giúp 2 lớp liên kết thành một khối thống nhất và chắc chắn như sản phẩm sàn gỗ nguyên thanh.

– Giá sàn gỗ ghép CHAMPA rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ nguyên thanh nhưng về chất lượng sàn ghép CHAMPA không thua kém sàn gỗ nguyên khối về độ bền cũng độ tinh tế của chất gỗ.

– Công nghệ sơn cao cấp nhất hạn chế tối đa trày xước trong quá trình sử dụng.

– Bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm.

Để được tư vấn tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 1900.88.88.09

Có thể bạn quan tâm:

Hướng dẫn thi công lắp đặt sàn gỗ tự nhiên
 Chính sách bảo hành sàn gỗ CHAMPA
Hướng dẫn bảo quản, sử dụng sàn gỗ tự nhiên