Kìm mỏ nhọn giá rẻ và những điều bạn cần lưu ý

Hiện nay thị trường có vô số mẫu kìm mỏ nhọn giá rẻ khác nhau, để mua được một chiếc kìm mỏ nhọn giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng là điều không dễ dàng. Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu tới bạn nhiều mẫu kìm mỏ nhọn giá cả phù hợp với chất lượng đảm bảo.

Đánh giá chất lượng kìm mỏ nhọn giá rẻ hiện nay

”Tiền nào của nấy” là câu nói từ xa xưa do ông bà tổ tiên đúc kết và lưu truyền cho tới bây giờ. Đi kèm với giá cả chính là chất lượng của nó. Một chiếc kìm mỏ nhọn giá rẻ, có thể bạn sẽ không ngần ngại và mua ngay. Nhưng điều bạn cần suy nghĩ xa hơn ở đây là nó sẽ giúp ích như thế nào cho công việc của bạn.

Chất lượng của một chiếc kìm mỏ nhọn phải kể đến chính là độ cứng của nó như thế nào? Lưỡi cắt tôi cao tần ra sao? Khi gia tăng lực cắt liệu có dễ bị mẻ lưỡi cắt? Tay cầm được làm bằng nguyên liệu gì, độ bám dính có tốt?….

Hầu hết hiện nay người tiêu dùng chỉ quan tâm tới giá cả của kìm mỏ nhọn mà ít chú ý tới chất lượng của nó. Chiếc kìm mỏ nhọn kém chất lượng không những không giúp bạn hoàn thành được công việc mà nó còn làm chậm đi tiến độ; đôi khi còn xảy ra một số tai nạn nghề nghiệp không đáng có.

Những mẫu kìm mỏ nhọn giá tốt – chất lượng đảm bảo

Trường Tín – FBF là hệ thống sản xuất – Kinh doanh các sản phẩm dụng cụ đồ nghề cơ khí cầm tay khép kín. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cụ đồ nghề cơ khí cầm tay với mục đích ”VÌ MỘT TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG”; hệ thống đã cho ra đời nhiều sản phẩm kìm mỏ nhọn giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Với chất lượng đảm bảo đi đôi với giá cả hợp lý; các sản phẩm kìm mỏ nhọn của FBF được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

Dưới đây là những mẫu kìm mỏ nhọn giá cả hợp lý, chất lượng của Công ty Cổ phần FBF:

Kìm mỏ nhọn (kìm nhọn, kìm quấn) D Y CỤ

Kìm mỏ nhọn (kìm nhọn, kìm quấn) D FBF

Kìm mỏ nhọn (kìm nhọn, kìm quấn) D.V

Kìm mỏ nhọn (kìm nhọn, kìm quấn) RVEDA

Các sản phẩm kìm mỏ nhọn đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại; nguyên liệu nhập khẩu đúng tiêu chuẩn kỹ thuật; hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu. Toàn bộ thân kìm được nhiệt luyện thể tích từ 40-45 HRC; đảm bảo không bị biến dạng tay cầm khi gia tăng lực uốn (quấn).

Công nghệ chốt hoa khế thép tiêu chuẩn đảm bảo khi sử dụng không bị long chốt dẫn đến dơ trượt khi dùng lực kẹp vặn chi tiết.

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân trình độ cao, tay nghề tốt; hệ thống kinh doanh trẻ, năng động và chuyên nghiệp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại; các sản phẩm của FBF đều được thị trường đón nhận và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn mua các sản phẩm giá rẻ trên thị trường. Đến với FBF chính là sự lựa tối ưu nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up