Kìm cộng lực cắt sắt thép cao cấp chuyên dụng uy tín

Kìm cắt cộng lực (kìm cộng lực) là một trong những vật dụng không thể thiếu khi thực hiện các công việc sửa chữa các thiết bị, vật dụng cơ khí, công nghiệp. Người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn mua các sản phẩm kìm cộng lực tại các cửa  hàng dụng cụ kim khí, và có nhiều loại cũng như kích cỡ đa dạng phù hợp cho từng vật liệu cắt và mục đích sử dụng.

Công dụng và tính năng của kìm cộng lực FBF

Kìm cắt cộng lực (kìm cộng lực) là một dụng cụ phổ biến và được sử dụng rộng rãi cho tất cả các trường hợp cắt từ vật liệu mềm đến vật liệu cứng.

Kìm cộng lực đặc biệt hữu dụng cho việc cắt thép thanh dạng đặc, thép xoắn trong xây dựng, cắt bulong, cắt xích tải.

Phần đầu kìm có bulông điều chỉnh và bulông hãm; giúp cho việc mở to hay nhỏ độ rộng lưỡi kìm. Với lực cắt lớn, kìm có thể cắt được nhiều loại thép từ ϕ2- ϕ16 tùy theo size kìm.

Kìm cộng lực 8 inch

Vì sao nên chọn kìm cộng lực FBF?

Kìm cộng lực FBF là sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại; nguyên liệu nhập khẩu đúng tiêu chuẩn kỹ thuật; hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Sản phẩm được làm bằng vật liệu siêu bền (Chrome Vanadium Steel) và được nhiệt luyện thể tích toàn thân đạt độ cứng 40-45 HRC; sau đó tôi cao tần phần lưỡi cắt lên độ cứng 58-62 HRC đảm bảo cắt các loại thép dễ dàng hơn và tạo độ bền cho sản phẩm.

Kìm được thiết kế với tay cầm bằng thép, chuôi được bọc nhựa cao cấp, có khía tăng ma sát với tay, chống trơn trượt, lưỡi kìm sắc bén, chắc chắn; đảm bảo không bị mẻ khi gia tăng lực cắt.

Sản phẩm có nhiều kích cỡ phù hợp với mục đích sử dụng đa dạng của người tiêu dùng và dùng cắt được nhiều loại thép có đường kính khác nhau.

Thông số kĩ thuật kìm cộng lực

>> Xem chi tiết các kích cỡ của kìm cộng lực để lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn

>> XEM NGAY các quy định BẢO HÀNH – ĐỔI TRẢ để biết thêm những quyền lợi mà quý khách hàng được hưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up