Kìm cắt dây điện chất lượng cao

Kìm cắt, kìm cắt dây điện là dụng cụ chuyên dùng cắt dây điện hay cắt các vật liệu cứng khác như dây thép, dây đồng, dây nhôm,… Một chiếc kìm cắt chất lượng sẽ giúp cho công việc của bạn hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả.

Kìm cắt dây điện của Công ty Cổ phần FBF

Với mỗi loại kìm khác nhau như kìm điện, kìm nhọn, kìm cắt cáp,… chúng đều có những đặc tính và công dụng riêng; kìm cắt dây điện cũng vậy, nó làm nhiệm vụ cắt, kẹp, tuốt vỏ dây điện, dây cáp có vỏ bọc, dây cứng không vỏ bọc, cắt nhựa, cắt da thuộc,… Chính vì sự đa dụng đó, kìm cắt dây điện của FBF được thiết kế bởi nguyên liệu cao cấp, chọn lọc kĩ càng từ thép đến tạo phôi, gia công cơ khí hay mạ nhuộm.

Thiết kế sản phẩm được tính toán kỹ lưỡng về lực cắt giúp người sử dụng tiết kiệm đến 45% lực cắt so với các loại sản phẩm thông thường.

Toàn bộ thân kìm được nhiệt luyện thể tích từ 40-45 HRC; đảm bảo không bị biến dạng tay cầm khi gia tăng lực cắt. Sản phẩm tiếp tục được tôi cao tần phần lưỡi cắt nâng độ cứng đạt từ 55-58 HRC; cắt được thép lò xo nguyên liệu.

Công nghệ chốt hoa khế thép tiêu chuẩn đảm bảo khi sử dụng không bị long chốt dẫn đến dơ trượt chồng lưỡi cắt.

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân trình độ cao, tay nghề tốt; hệ thống kinh doanh trẻ, năng động và chuyên nghiệp cùng dây chuyền sản xuất hiện đại; các sản phẩm kìm cắt của FBF đều được thị trường đón nhận và phản hồi tích cực.

Các mẫu kìm cắt dây điện (kìm cắt) hiện nay mà FBF cung ứng ra thị trường bao gồm 4 nhãn hiệu:

 Kìm cắt dây điện RVEDA.

Kìm cắt dây điện D.V

Kìm cắt dây điện D FBF

Kìm cắt dây điện D YCỤ II

Với chính sách BẢO – HÀNH đổi trả linh hoạt và thân thiện, chúng tôi cam kết sẽ mang lại quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng, Quý đối tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up