Hướng dẫn mua và sử dụng kìm điện hiệu quả

Khi bạn cần giải quyết công việc liên quan đến mạch điện một cách an toàn,nhanh chóng và hiệu quả thì việc lựa chọn mua kìm điện cao cấp là rất cần thiết. Dưới đây là một số hướng dẫn khi mua và sử dụng kìm điện hiệu quả chỉ dành riêng cho bạn.

Hướng dẫn mua kìm điện chất lượng

Một số hướng dẫn mua kìm điện sau đây chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong việc lựa chọn mua kìm của bạn. Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn mua các sản phẩm trên thị trường.
+ Thứ nhất bạn nên chọn mua các loại kìm điện có thương hiệu trên thị trường, hoặc được bạn bè người thân có phản hồi tích cực về chất lượng kìm, để số tiền bỏ ra mua kìm xứng đáng với kết quả nhận lại.

+ Thứ hai, bạn nên chọn 2 loại kìm khác nhãn hiệu và dùng 2 đầu của hai chiếc kìm đó kẹp vào nhau và vặn nhẹ ngược chiều; kìm nào không bị lủng lẳng và cong vênh thì đấy chính là chiếc kìm điện bạn nên mua.

+ Thứ ba, khi chọn mua kìm, bạn nên quan sát kĩ đầu kìm, kìm đạt tiêu chuẩn khi 2 vế kìm phải bằng nhau, vừa khít và không có hiện tượng cong vênh . Trong quá trình sản xuất, chắc chắn sẽ không tránh khỏi những sai sót cho nên bạn cần phải tinh mắt.

+ Thứ tư, bạn có thể kiểm tra độ cứng chắc của lưỡi kìm bằng cách dùng một đoạn thép cứng để thử, chiếc kìm điện tốt là kìm có lưỡi cắt sắc bén, khi cắt không bị lún, mẻ lưỡi cắt.

Hai đầu kìm phải bằng nhau và lưỡi cắt vừa khít, không có hiện tượng cong vênh

>> Xem ngay địa chỉ mua kìm điện uy tín chất lượng tại Hà Nội

Hướng dẫn sử dụng, bảo quản kìm điện

–  Không dùng kìm cắt vật mẫu đang nóng (nung tại nhiệt độ cao) sẽ làm hỏng lưỡi kìm, làm cho lưỡi kìm bị mòn, kém sắc bén.

 >>Xem ngay các mẫu kìm điện cao cấp giá ưu việt trên thị trường.

– Không dùng kìm để vặn bu lông, đai ốc. Mỏ lết hoặc cờ lê sẽ là sự lựa chọn tốt hơn cho bạn.

– Không dùng kìm cỡ nhỏ để uốn cong, bẻ dây cứng. Vì khi đó bạn sẽ làm hư hại mũi kìm. Bạn nên dùng kìm cỡ lớn cho các loại dây cứng.

– Không dùng kìm để đóng giống như với búa.

– Thỉnh thoảng bạn nên tra dầu và chốt kìm để sự vận hành được trơn tru, thường xuyên lau sạch kìm để tránh bị gỉ sét.

Lựa chọn mua và bảo quản kìm điện hiệu quả là hai việc đi kèm và hỗ trợ tốt nhất để hoàn thành công việc. Trên đây là một số lưu ý giúp cho bạn sử dụng kìm một cách an toàn, hiệu quả và giúp sử dụng được trong dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up