Gia Công Cơ Khí Trong Sản Xuất Kìm Điện Đa Năng

Gia công cơ khí là một khâu quan trọng trong sản xuất kìm điện đa năng. Đây là giai đoạn chính trong việc quyết định chất lượng và ngoại hình một chiếc kìm điện. Công ty Cổ phần FBF chúng tôi xin giới thiệu cụ thể chi tiết về các bước gia công cơ khí trong sản xuất kìm điện.

Các công đoạn gia công cơ khí trong sản xuất kìm điện đa năng

Phôi dập nóng kìm điện đa năng sau khi hoàn thiện đạt yêu cầu được chuyển sang quy trình tiếp theo là gia công cơ khí.

Đầu tiên, phôi kìm được khoan lỗ để lắp chốt kìm. Nguyên công này phải đảm bảo được độ chính xác cao để khi lắp chốt, kìm đóng mở nhẹ nhàng.

Tiếp theo là Phay. Đây là nguyên công quan trọng để tạo nên hình dạng bên ngoài và tính năng sử dụng của chiếc kìm điện vạn năng. Với dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, độ chính xác cao cộng thêm đội ngũ công nhân lành nghề; vì thế các mặt phẳng, các giao tuyến, lưỡi cắt và răng của những chiếc kìm điện đều được gia công trơn tru, sắc nét.

Các công đoạn trên thực hiện với từng vế kìm; do vậy bước cuối cùng chính là ghép bộ (lắp 2 vế kìm lại với nhau) và tiến hành đóng chốt để giữ chặt 2 vế kìm với nhau. Chốt kìm được xử lý để điền đầy vào hoa khế và bằng với mặt phẳng kìm.

Lắp ghép 2 vế kìm điện trong gia công cơ khí

Từng công đoạn trên đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng bởi đội ngũ KCS chuyên nghiệp; đảm bảo kìm điện đa năng phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng khi đến tay người tiêu dùng.

Như vậy ta đã hoàn thành xong quy trình gia công cơ khí kìm điện đa năng trong quá trình sản xuất kìm điện.

Kìm điện đa năng FBF – Sự lựa chọn hoàn hảo

Hiện nay Công ty FBF chúng tôi đã cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm kìm điện đa năng khác nhau: kìm điện đa năng RVEDA, kìm điện đa năng D.V, kìm điện đa năng D FBF, kìm điện đa năng D YCỤ.

Kìm điện chất lượng cao FBF được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Tất cả các sản phẩm kìm điện của Công ty Cố phần FBF đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại; với đội ngũ cán bộ, kĩ sư, công nhân trình độ cao, tay nghề tốt, hệ thống trẻ, năng động và chuyên nghiệp. Sản phẩm được nhiệt luyện thể tích toàn thân đạt độ cứng 50-55 HRC, tay cầm làm bằng nhựa PVC cao cấp, an toàn không độc hại.

Chúng tôi vẫn đang và sẽ nỗ lực không ngừng để ngày càng có thêm nhiều sản phẩm chất lượng; mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up