FBF – 5 Năm Một Chặng Đường

Một dòng sông không có thác ghềnh sẽ trở thành dòng sông êm đềm nhưng dòng thời gian mà thiếu đi những mốc son dấu ấn thì sẽ trở thành vô vị. Mỗi năm thêm một tuổi, mỗi năm thêm một phát triển. 5 năm đối với một đời người thì không dài để viết nên lịch sử, nhưng đối với công ty thì đó là cả một chặng đường, một hành trình dài để phấn đấu. Trong 5 năm qua, mỗi thành viên FBF đều luôn cố gắng nỗ lực, cải tiến sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tiệc sinh nhật được tổ chức tại khu sinh thái KOLIA, Cao Bằng

5 năm có những thành công và cũng có thất bại, có những niềm vui và cả những nỗi buồn, có nhiều khó khăn và thử thách nhưng tất cả tập thể FBF vẫn luôn giữ vững một niềm tin, chung sức, đồng lòng quyết tâm hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

Khai mạc cho buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập là bài phát biểu của ông Nguyễn Công Thành – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần FBF. Bài phát biểu đã cô đọng quá trình hình thành, định hướng và tầm nhìn phát triển của FBF từ giai đoạn hình thành cho đến nay. Ông Thành đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 5 năm, và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để FBF có được những thành quả như ngày hôm nay.

Chặng đường 5 năm đã khép lại và FBF sẽ còn đi tiếp trên con đường của mình với rất nhiều thử thách mới. Chúng ta cùng hy vọng rằng, bằng sự cố gắng nỗ lực của Ban lãnh đạo và tất cả nhân viên, FBF sẽ nhanh chóng trở thành một trong những Công ty hàng đầu tại Việt Nam. Đường còn dài, còn dài… và tin rằng FBF sẽ luôn vươn lên “Vì một tương lai tươi sáng”.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up