Du lịch hè 2017- Công ty Cổ phần FBF

Vào mỗi dịp hè Công ty Cổ phần FBF chúng tôi đều tổ chức Du lịch cho toàn thể cán bộ công nhân viên. Với mục đích nhằm gắn kết tình đồng nghiệp; xây dựng một hình ảnh FBF năng động không chỉ trong công việc mà còn trong các hoạt động vui chơi.

Tour du lịch hè dừng chân tại biển Hải Tiến

Biển Hải Tiến là một trong những điểm đến hấp dẫn được nhiều khách du lịch lựa chọn hiện nay. Biển Hải Tiến nằm cách Hà Nội 175 km, và cách thành phố Thanh Hóa 30 km.

Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến được kiến tạo với không gian mở tự nhiên,yên bình. Tất cả các phòng nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng đều có hướng nhìn ra biển tạo cho du khách sự gần gũi, chan hòa với thiên nhiên.

Tập thể Công ty FBF quyết định dừng chân tại biển Hải Tiến để tận hưởng những ngày vui chơi để tận hưởng không khí trong lành nơi đây.

FBF tổ chức Teambuilding trên bãi biển

 

Những hoạt động vui chơi của FBF

Du lịch chính là không thể thiếu các hoạt động vui chơi. Dưới sự hướng dẫn của tổ chức tour du dịch, toàn thể FBF cũng như người thân đã có những ngày hè sôi động. Họ được cháy hết mình, thực sự thư giãn, quên đi hết lo âu bộn bề cuộc sống. Những hoạt động teambuilding như thế này sẽ góp phần gắn kết thêm tình đồng đội.

 

Các thành viên FBF khuấy động bãi biển
” Cơn lốc màu da cam” càn quét biển Hải Tiến
Không thể thiếu đêm Gala trang trọng
Nhảy múa cùng những giai điệu sôi động
Tổ chức các trò chơi trên biển

FBF chúng tôi luôn mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất cho toàn thể CBCNV. Chúng tôi hướng tới hình ảnh một tập thể công ty đầy nhiệt huyết, cống hiến hết mình.

Những dịp du lịch như thế này giúp cân bằng công việc nâng cao chất lượng cuộc sống, phục hồi sức khoẻ. Mọi người có thể nghỉ ngơi thư giãn để tiếp tục công việc được hiệu quả hơn.

Công ty Cổ phần FBF không ngừng nỗ lực để quảng bá thương hiệu của mình tới toàn quốc. Tầm ảnh hưởng không chỉ riêng trong nước mà còn ở nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up