Chương trình Thiện nguyện “ Vì tương lai tươi sáng” và tổ chức “ Đêm hội trăng rằm”

Cứ mỗi dịp đến Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, người dân Việt lại rộn ràng náo nức chuẩn bị cho ngày tết Trung thu, đặc biệt là các trẻ thiếu nhi. Bởi trong “Đêm hội Trăng rằm”, những đứa trẻ được bố mẹ chuẩn bị cho những chiếc đèn lồng lấp lánh, lung linh rước đi khắp xóm làng, hay được nhảy múa hò reo trong những tiếng trống tùng tùng cheng cheng của những điệu múa lân, múa rồng,… Và đặc biệt là được thưởng thức mâm cỗ lớn với đầy bánh trái như bánh nướng, bánh dẻo,… Hệ thống Trường Tín/ FBF sẽ tổ chức chương trình Thiện nguyện “ Vì tương lai tươi sáng” và “ Đêm hội trăng rằm” với nhiều hoạt động thú vị và có ý nghĩa.

Các hoạt động diễn ra trong chương trình

Chương trình sẽ được diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị, và đặc biệt có ý nghĩa to lớn về mặt vật chất lẫn tinh thần, đó là:

+ Tiến hành tổ chức trung thu, phát quà trung thu cho các cháu trường tiểu học, mầm non Hạ Sơn, Thần Sa, Võ Nhai, Thái Nguyên.

+ Trao tặng bàn, ghế học sinh, bàn giáo viên, cho các cháu trường THCS Xã Thần Sa, Võ Nhai, Thái Nguyên.

+ Trao quà cho các cháu học sinh nội trú trường THCS Xã Thần Sa, Võ Nhai, Thái Nguyên.

+ Tổ chức “ ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM 2017” cho con em hệ thống Trường Tín/FBF.

+ Trao phần thưởng cho các cháu học sinh con em CBCNV đạt giải tại các cuộc thi cấp tỉnh, thành phố.

Mục đích và ý nghĩa của chương trình

Chương trình được tổ chức với ý nghĩa thắp sáng chắp cánh ước mơ cho các em nhỏChương trình được tổ chức với ý nghĩa thắp sáng chắp cánh ước mơ cho các em nhỏ

Chương trình có mục đích và ý nghĩa quan trọng đối với không chỉ các con em của chúng ta mà còn với toàn thể CBCNV:

+ Việc tham gia công tác thiện nguyện giúp cho con em trong hệ thống có cách nhìn tốt hơn, trách nhiệm hơn với cuộc sống.

+ Trung thu là “ Tết đoàn viên” của người lớn, là “ Đêm hội trăng rằm” của con trẻ, là lễ hội của dân tộc. Vì vậy việc tổ chức Trung thu cho Con em toàn hệ thống hết sức quan trọng và đầy ý nghĩa thể hiện sự quan tâm chăm sóc của người lớn tới con trẻ, đặc biệt là sự quan tâm của lãnh đạo doanh nghiệp đối với Tết thiếu nhi.

+ Trao bằng khen cho các con em CBCNV có thành tích học tập đạt giải Tỉnh, Thành phố để các Cháu trong toàn hệ thống có thêm động lực phấn đấu, cố gắng trong học tập.

+ Hoạt động PR nội bộ với mục tiêu: Tạo sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu, tìm hiểu giữa các CBCNV trong toàn hệ thống thông qua các chương trình: Giao lưu văn nghệ, trò chơi, giữa các khối tạo động lực cho các cháu là con em CBCNV đạt kết quả tốt cho năm học tới.

Không gian và thời gian tổ chức

Chương trình được tổ chức cho những đối tượng chính là con em của CBCNV đang làm việc tại Công ty Cổ phần FBF, Công ty TNHH SXKD Trường Tín; các cháu trường tiểu học, mầm non Hạ Sơn, Võ Nhai, Thái Nguyên; con em của các hộ dân thuộc tổ dân phố nơi Công ty Trường Tín đặt trụ sở chính cũng như nhiều khách mời khác.

Hoạt động diễn ra vào ngày 01/10/2017 tức ngày 12 tháng 08 âm lịch tại các địa điểm: Trường tiểu học, mầm non Hạ Sơn, Thần Sa, Võ Nhai, Thái Nguyên; Trường THCS xã Thần Sa, Võ Nhai, Thái Nguyên; Công ty TNHH SXKD Trường Tín, Khu CN Sông Công 1, TP Sông Công, Thái Nguyên.

Ban tổ chức gồm Trưởng ban là Bà Nguyễn Thị Ưng – Chủ Tịch Quỹ thiện nguyện “ Vì tương lai tươi sáng” cùng các thành viên của các tiểu ban.

Đây là hoạt động từ thiện hết sức Ý NGHĨA và THIẾT THỰC.  Vì vậy, kính mong tất cả mọi người hãy cùng tham gia đầy đủ để tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh con em của mình; bên các đồng nghiệp trong ngày Tết Trung Thu mỗi năm chỉ có một lần như thế này.