Bùng nổ cảm xúc dạ tiệc Tất niên 2018

Dạ tiệc tất niên là một nét văn hóa đặc trưng của FBF mỗi dịp cuối năm. Dường như cái tiết trời lạnh giá 10 độ của miền Bắc cũng không cản được những trái tim đầy nhiệt huyết đang hướng về ngôi nhà chung FBF, không khí hết sức đầm ấm và thân thương đang ngập tràn khắp nơi đây.

Mọi người cùng chụp ảnh check-in lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ nhất

Kim đồng hồ chỉ điểm 17h00 nam MC lịch lãm tuyên bố lý do buổi tiệc.

“Hành trình 08 năm dài với những nỗ lực, lao động hăng say của toàn thể cán bộ công nhân viên, năm 2017 đánh dấu bước chuyển mình vượt bậc mang tầm quốc tế của hệ thống FBF – TRƯỜNG TÍN. Thành quả hôm nay ghi dấu sự đóng góp to lớn của tất cả các bạn, cảm ơn các bạn đã luôn sát cánh, đồng hành cùng FBF – TRƯỜNG TÍN”.

Trích dẫn lời phát biểu và cảm ơn của Ban Giám Đốc gửi toàn thể cán bộ công nhân viên và khách mời.

Thay mặt Ban giám đốc ông: Nguyễn Văn Thủy – Trưởng phòng thiết kế công nghệ gửi gắm những lời cảm ơn sâu sắc tới cán bộ công nhân viên và quý khách mời.

Chất lượng tạo nên thương hiệu”

Câu châm ngôn và cũng chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của hệ thống FBF

FBF Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam và có những sản phẩm đạt Top 20 sản phẩm vàng Việt Nam. Không chỉ là nhà sản xuất dụng cụ cầm tay số 1 Việt Nam mà chúng ta ĐÃ, ĐANG, SẼ vươn xa hơn nữa trên trường quốc tế.

Chúng ta tự hào về những điều đó. Nào cùng nhau nâng ly chúc mừng sự hội tụ này, chúc cho FBF – Trường Tín vươn xa và thành công hơn nữa.

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng cho FBF – Trường Tín hôm nay

Mọi người cùng nâng ly chúc mừng cho FBF – Trường Tín hôm nay và đó cũng là lời khai tiệc rôm rả nhất.

“FBF cùng hát vang, mãi luôn trong ta không bao giờ phai, mang niềm tin tương lai và cất cánh rồng bay bốn phương. FBF cùng hát vang, với bao hy vọng sáng tươi mai sau, cho người Việt tin yêu mãi luôn tự hào”.

Một số hình ảnh trong buổi dạ tiệc:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up