Các công dụng của kìm nhọn (kìm quấn)

Chắc hẳn kìm nhọn (kìm quấn) không còn lạ lẫm gì khi mà bạn là 1 người thợ điện hay thợ sửa chữa cơ khí,…Vậy bạn đã chắc chắn mình biết hết công dụng của kìm nhọn chưa? Hãy theo chân tôi để cùng tìm hiểu nhé.

Các công dụng của kìm nhọn

Trước hết hãy tìm hiểu xem cấu tạo của kìm nhọn (kìm quấn) như thế nào. Kìm nhọn gồm 2 phần chính: phần thân kìm và phần đầu kìm. Phần thân kìm được thiết kế tay bọc nhựa, phần đầu kìm nhọn và có răng cưa và lưỡi cắt. Kìm có nhiều kích thước để bạn lựa chọn phù hợp cho công việc của mình.

Nhắc đến kìm nhọn thì không thể phủ nhận những tính năng nổi bật của nó.

Với thiết kế đầu kìm nhỏ và nhọn cùng với răng cưa, kìm quấn làm nhiệm vụ kẹp, giữ hay gắp các vật nhỏ mà tay bình thường ta không thể lấy được. Hay mặt khác kìm quấn còn tiện lợi cho việc uốn cong các loại dây như dây thép, dây đồng, dây nhôm,…

Đầu kìm nhọn giúp uốn dây 1 cách dễ dàng

Kìm nhọn FBF- Sự lựa chọn hoàn hảo

Với thiết kế lưỡi cắt phía bên dưới răng cưa, nó giúp cắt dây điện hay dây đồng, nhôm đơn giản hơn bao giờ hết. Kìm nhọn (kìm quấn) chính là sự lồng ghép 2 chức năng trong một một cách hoàn hảo nhất. Hơn thế nữa sản phẩm không chỉ dành cho các phái mạnh trong công việc sửa chữa mà nó còn tiện ích cho chị em nghiện làm đồ ‘’ handmade’’. Kìm nhọn thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm kiếm 1 chiếc kìm thật tốt phục vụ cho công việc của mình thì Công ty Cổ phần FBF là sự ưu tiên hàng đầu dành cho bạn.

Kìm nhọn (kìm quấn) FBF là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Hiện nay các sản phẩm của chúng tôi đã phân phối trên toàn quốc với các chi nhánh Bắc- Trung- Nam.

Mẫu mã kìm đẹp, chất lượng cao

>> Xem ngay các mẫu sản phẩm kìm quấn (kìm nhọn) cao cấp nhất của Công ty Cổ phần FBF

Kìm nhọn (kìm quấn) chất lượng cao FBF được thiết kế với tay cầm thẩm mỹ với hai màu cam và đen. Tay cầm được làm bằng nhựa PVC cao cấp, chống gỉ, an toàn cho da tay. Toàn bộ thân kìm được nhiệt luyện thể tích đạt độ cứng 50-55HRC. Phần lưỡi kìm được tôi cao tần chắc chắn, đảm bảo không bị vặn cong hay sứt mẻ. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll Up